Giảm giá

Vòng rung điều khiển từ xa Svakom Winni

Svakom, Mỹ
Bạn tiết kiệm: 310,000 đ (13%)
1,990,000 đ
Giá cũ: 2,300,000 đ
Còn hàng

Svakom Winni là chiếc vòng rung siêu mạnh, đa năng. Dùng cho nữ kích thích âm vật thủ dâm hoặc dùng cho nam đeo dương vật kích thích cho cả hai cùng tăng khoái cảm. Điều khiển từ xa thông minh, tiện lợi.

 

 

Svakom Winni rung siêu mạnh với 26 tần số khác nhau, kích thích cho cả hai đầy hưng phấn.

 

Svakom Winni được thiết kế hoàn toàn không thấm nước. Bạn tha hồ trãi nghiệm cảm giác mới lạ từ Svakom Winni mang lại bất kỳ nơi đâu, bể tắm hay hồ bơi.

Svakom Winni sử dụng nguồn pin sạc lithium dung lượng 430 mAh. Sạc đầy pin chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, và có thể hoạt động liên tục khoảng 0,67 giờ.

Svakom Winni rung siêu mạnh tuy nhiên không tạo ra tiếng ồn. Độ ồn của Winni êm hơn tiếng tíc tắc của chiếc đồng hồ. Do đó bạn có thể tha hồ tận hưởng hoan lạc từ Winni mà không sợ làm phiền đến người khác.

Svakom Winni được làm bằng chất liệu silicone thân thiện với môi trường. Được cấp chứng nhận ROHS EU đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn CE và WEEE.

Svakom Winni giúp cho đời sống tình dục của cả hai đối tác thêm hào hứng và dễ đạt cao trào. Vòng rung đeo kích thích dương vật, giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời chiếc vòng rung có thể chạm đúng âm vật và kích thích hưng phấn cho phụ nữ thăng hoa. Chiếc vòng rung đa năng giúp cho cả hai được thăng hoa mỹ mãn trong mọi cuộc mây mưa.

5 chế độ rung khác nhau, mỗi chế độ rung lại có 5 cường độ rung tạo nên 5x5 + 1 (chế độ thông minh) = 26 tần số rung kích thích độc đáo sẽ mang lại một trãi nghiệm tình dục mới lạ, độc đáo cho mỗi cuộc yêu.

 

Điều khiển từ xa với khoảng cách hơn 5m

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÒNG ĐEO DƯƠNG VẬT SVAKOM WINNI

Chất liệu:Silicone siêu mềm + ABS an toàn
Vòng rung:Φ90mm * 46mm * 30mm
Remote điều khiển:56 * 34 * 16mm
Điều khiển xa:5m
Trọng lượng:Vòng rung: 40g + Remote: 16g
Loại pin:Pin lithium polymer
Dung lượng pin:100mah
>td >1 giờ
Sử dụng liên tục:0,67 giờ
Không thấm nước:Chống thấm tiêu chuẩn IPX4
Chế độ rung:5 + 1
Cường độ5

 

Sản phẩm Svakom Winni có thẻ bảo hành chính hãng 12 tháng.

Cam kết chính hãng
Đền bù gấp 2 lần nếu bán hàng giả
Đổi trả sản phẩm dễ dàng
Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 7 ngày
Hotline tư vấn
096 246 8282

Sản phẩm bán chạy Sản phẩm bán chạy