Giới thiệu công ty

Shop dochoi3x.com được thành lập tháng 10 năm 2016, là doanh nghiệp thương mại điện tử chuyên kinh doanh phân phối bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dụng cụ hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi.

Với thế mạnh về kinh doanh trực tuyến, cùng sự năng động của một công ty non trẻ, shop dochoi3x.com luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng hiệu quả an toàn cho sức khỏe, giúp quý khách hàng có những giây phút thăng hoa sau những giờ lao động mệt mỏi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, trở thành địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín số 1.

Chúng tôi luôn chọn lọc những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế để khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khách hàng mua hàng website dochoi3x.com luôn được cam kết:

  • Giá luôn luôn tốt nhất

  • Tư vấn suốt quá trình sử dụng sản phẩm

  • Giao hàng nhanh và miễn phí.

  • Đổi trả sản phẩm trong 14 ngày

Shop dochoi3x.com

Địa chỉ: 41 Tô Hoàng, Bạch Mai, Hà Nội

Điện thoại: 096 246 8282

Thời gian mở cửa: 8:00 — 22:00 (T2-CN)

Website: http://dochoi3x.com